Học cách kinh doanh BĐS cùng Donald Trump

Go down

Học cách kinh doanh BĐS cùng Donald Trump

Bài gửi by He lin jiao on Tue Jul 22, 2008 6:33 pm

Bất động sản hiện nay là một lĩnh vực đầu tư rất được nhiều người quan tâm. Nhiều cá nhân coi đây là cách làm giàu cho mình. Trong cuốn sách này Diaoconline.vn sẽ giới thiệu đến bạn nguyên tắc kinh doanh bất động sản dã được Donald Trump, một doanh nhân lỗi lạc, trải nghiệm nhiều trong lĩnh vực thị trường bất động sản.

Hy vọng rằng bằng cách nhắc nhở và khuyến khích bạn suy nghĩ tích cực, tự tạo cơ hôi và mở rộng chân trời của mình. Đây là những điều tâm niệm mang lại sức mạnh cho triết lí của Trump và, cả cuộc sống của ông nữa. Trong các chương sau, DiaOcOnline.vn (DOOL) sẽ cho bạn biết một cách chi tiết rằng triết lí này có thể dẫn đường cho bạn đến với cuộc sống bạn mong muốn.Nhà đầu tư Donald Trump bên cạnh tòa nhà
mang tên mình tại Toronto


Khi thị trường bất động sản ở Mỹ và trên toàn thế giới bắt đầu lắng xuống chứ không còn sốt nữa. Chúng ta trở lại đấu trường nơi mà thắng lợi trong cuộc chơi bất động sản đòi hỏi phải có nhiều điều kiện hơn là sự may mắn và cơ hội ngẫu nhiên. Một lần nữa chúng ta lại tiến vào một thị trường mà các nhà đấu tư phải tạo ra giá trị chứ không phải chỉ ngồi há miệng chờ sung. Donald Trump dạy chúng ta rằng:Bạn phải liên tục tìm kiếm
những ý tưởng và thông tin
mới
Hãy sẵn sàng đón nhận cơ hội

Để đạt được tiềm năng của mình, hãy tự dạy mình cách suy nghĩ và phát triển cơ hội. Trump đọc những cuốn sách về bất động sản khi còn đang là sinh viên đại học. Ông bắt đầu đầu tư vào bất động sản khi hầu hết các bạn sinh viên còn đang hứng thú mua ô tô thật sang trọng và tìm thuê những căn hộ cao cấp.

Tại sao ông lại hành động khác họ? Tại sao lại bắt đầu tạo dựng tài sản ở cái tuổi khi phấn lớn mọi người đều có vô số lí do để ăn chơi? Bởi vì ông không chấp nhận những suy nghĩ thông thường là còn quá trẻ, quá non nớt.

Điều khác biệt lớn là muốn đạt được nhiều thứ hơn bạn bè cùng trang lứa bởi vì bạn phải liên tục đón nhận những ý tưởng mới. Không những thế, bạn phải liên tục tìm kiếm những ý tưởng và thông tin mới.Hãy tin là bạn không thể trở
thành một nhà đầu tư phát triển
bất động sản trong một sớm
một chiều
Hiểu biết chi tiết

Hãy sẵn sàng đón nhận cơ hội, hãy sẵn sàng đón nhận lợi nhuận. Nhưng tư duy tích cực (ở đây muốn nói là tư duy khám phá) sẽ không mấy hiệu quả nếu như bạn không tự nạp vào mình dòng kiến thức liên tục phát triển. Trump thích nói câu: “Tôi không còn trẻ nữa để tìm hiểu tất cả mọi thứ”.

Trên thực tế, ông tuân theo sáu câu hỏi cơ bản của Kipling để xây dựng kiến thức của mình. Sáu câu hỏi đó là Cái gì, Tại sao, Khi nào, Như thế nào, Ở đâu, và Ai.

Trump nói: “Xây một tòa nhà ở thành phố New York đòi hỏi phải có kiến thức quy hoạch vùng, phải có các nhà thầu, kiến trúc sư, quyền sử dụng không gian phía trên công trình, các luật thuế, các hiệp hội, và hang nghìn thứ khác - và không kém phần quan trọng là các khách hàng tiềm năng. Khi bắt đầu đầu tư, tôi phải học rất nhiều điều. Không ai khác có thể học những điều này hộ tôi. Mỗi ngày tôi sẽ học một chút gì đó, ứng dụng điều đó, và tôi tiến bộ dần. Hãy tin là bạn không thể trở thành một nhà đầu tư phát triển bất động sản trong một sớm một chiều.”

“Nếu như tôi bắt đầu công việc kinh doanh mà cho rằng mình đã biết mọi thứ thì tôi đã kết thúc công việc trước khi bắt đầu. hãy tránh mắc lỗi này. Bất động sản ẩn chứa rất nhiều tình tiết bên trong.

“Tôi luôn cảnh báo mọi người đừng lao vào một công việc khi chưa chuẩn bị sẵn sàng. Đó là đường ranh giới mỏng manh giữa tính dũng cảm và sự ngu dốt. Phải tính đến yếu tố thủy triều trứơc khi bạn lao xuống biển. Luôn có nguy cơ nào đó chực chờ. Nguy cơ là những điầu chưa biết trong vùng nứơc nông. Thủy triều thì lớn và cá mập sống ở đấy. Đôi khi bạn nhận biết được nguy cơ thì đã quá muộn. Hãy luôn ghi nhớ điều đó, dù bạn có cho rằng những suy nghĩ của bạn là kì quặc hay ngớ ngẫn như thế nào đi nữa.

“Trong những năm khởi đầu sự nghiệp, tôi đã dành rất nhiều thời gian để nghiên cứu tỉ mỉ từng chi tiết có thể áp dụng được cho vụ thương lượng mua bán mà tôi đang quan tâm. Đến tận bây giờ tôi vẫn làm như vậy. Mọi người thường nhận xét về cách tôi hành động nhanh chóng như thế nào, nhưng nguyên nhân có thể làm tôi hành động nhanh như vậy là vì tôi đã chuẩn bị từ trước rồi, điều không phải ai cũng biết để làm. Tôi đã chuẩn bị cho mình rất toàn diện. Khi nào đến thời điểm xuất phát thì tôi đã sẵn sàng chạy nước rút”.
avatar
He lin jiao
Bạn thân của T11
Bạn thân của T11

Tổng số bài gửi : 104
Age : 24
Đến từ : Hội thanh niên sịp cứu quốc
Registration date : 17/05/2008

Xem lý lịch thành viên http://t11nguyenhien.forumvi.com/

Về Đầu Trang Go down

Về Đầu Trang

- Similar topics

 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết