Hé lộ thông tin mới về Call of Duty 5

Go down

Hé lộ thông tin mới về Call of Duty 5

Bài gửi by He lin jiao on Mon Jul 21, 2008 5:50 pm

(DTG) - Tạp chí hàng đầu về game tại Anh là Official Xbox Magazine đã tiết lộ tên gọi chính thức của phiên bản thứ 5 dòng game bắn súng góc nhìn người thứ nhất Call of Duty.


Số ra gần đây nhất của tạp chí Official Xbox Magazine đã có bài viết về chương (chapter) kế tiếp của dòng game bắn súng góc nhìn người thứ nhất Call of Duty.

Theo đó, từng được biết đến qua tên gọi Call of Duty 5, với tên gọi mới là Call of Duty: World at War, trò chơi hiện đang được phát triển cho các hệ máy PlayStation 3, Xbox 360 và Wii. Studio phát triển Treyard được giao nhiêm vụ phát triển trò chơi, tối ưu hoá engine hiện có của Call of Duty 4 để có thể áp dụng cho từng hệ máy cụ thể, trừ Wii.

Cũng theo bài viết, trong lần xuất trận lần thứ 5 này, World at War sẽ đưa người chơi quay lại với chiến trường Đệ Nhị Thế Chiến quen thuộc của dòng Call of Duty nhưng mọi thứ sẽ ác liệt hơn, táo bạo hơn, lối chơi hấp dẫn hơn và đặc biệt nhất hơn cả là các hiệu ứng phá hủy, đồ họa sẽ được nâng lên một tầm cao mới, thực và mãn nhãn hơn. Ngoài ra, người chơi còn có thể sử dụng một hệ thống liên lạc và điều khiển đội nhóm bằng giọng nói (tương tự như voice chat) và san bằng mọi thứ trong tầm mắt bằng một loại vũ khí mới: súng phun lửa.

Theo Mark Lamir, chủ tịch Treyarch, mục tiêu của nhóm phát triển là tạo ra một tựa game xuất sắc nhất mà họ có thể, và với những gì mà chúng tôi đã xem qua trong giai đoạn phát triển thì có thể khẳng định World at War có thể sẽ là bản Call of Duty làm cho người chơi kinh hãi nhất bởi mọi hành động đều táo bạo và gan góc hơn.

Tuy nhiên, theo trưởng nhóm sáng tạo Rich Farrelly, lý do mà Call of Duty: World at War được bổ sung những hình ảnh đồ họa bạo lực không phải bởi vì nội dung của trò chơi bạo lực, chỉ đơn giản là chúng tôi muốn phản ánh đúng những gì mà những người từng trải kể lại cho chúng tôi và đúng với lịch sử thực tế.

Với mục chơi multiplayer, phiên bản trên Xbox 360 hỗ trợ chế độ chơi co-op cùng lúc 4 người, đó có thể là 4 máy khác nhau thông qua dịch vụ Xbox Live hay chỉ là 2 máy sử dụng chế độ chơi chia đôi màn hình. Chiến dịch chơi co-op sẽ rất giống với chiến dịch chơi đơn, người chơi sẽ phải liên tục tích lũy điểm kinh nghiệm để "mở" nhiều kỹ năng mới. Chế độ chơi multiplayer sẽ cung cấp phương tiện di chuyển và nhiều loại vũ khí, phương tiện chiến đấu cho mô hình đội nhóm.

Call of Duty 4: World at War nhiều khả năng sẽ được Activision phát hành trong mùa mua sắm cuối năm bởi hầu hết phiên bản Call of Duty trước đều xuất hiện vào thời gian tương tự.
avatar
He lin jiao
Bạn thân của T11
Bạn thân của T11

Tổng số bài gửi : 104
Age : 24
Đến từ : Hội thanh niên sịp cứu quốc
Registration date : 17/05/2008

Xem lý lịch thành viên http://t11nguyenhien.forumvi.com/

Về Đầu Trang Go down

Về Đầu Trang


 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết